Coalimex kỷ niệm 35 năm ngày thành lập và Đảng bộ Công ty đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Cập nhật: 19/12/2016
Cỡ chữ

Nhấn mạnh trong bài diễn văn tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu than - Vinacomin cho biết: trải qua chặng đường 35 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, tiếp cận nhanh và sớm thích ứng với cơ chế mới, tính chuyên nghiệp trong đàm phán, chữ “tín” trong kinh doanh, phương châm “phát triển cùng bạn hàng” luôn được Công ty đề cao, gìn giữ và phát triển. Coalimex ngày càng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Là Công ty xuất nhập khẩu than có uy tín của Việt Nam, Coalimex là một trong những đơn vị đầu tiên đã đưa than Anthracite của Việt Nam thâm nhập nhiều thị trường quan trọng trên thế giới.

Phát huy truyền thống, giữ gìn những giá trị cốt lõi làm lên thương hiệu Coalimex, đội ngũ cán bộ nhân viên Coalimex luôn nỗ lực học hỏi, nắm vững nghiệp vụ xuất khẩu than, phát huy năng lực trong lĩnh vực công tác, tận dụng mọi nguồn thông tin để tiếp cận và mở rộng thị trường than quốc tế. Nhận thức rõ vị thế, quyết tâm giữ vững uy tín của Coalimex trên thị trường than quốc tế, Công ty đã liên tục đổi mới tư duy trong lĩnh vực xuất khẩu than, kiên trì và linh hoạt trong từng hoàn cảnh cụ thể, do vậy nhiều thị trường và bạn hàng mới tiềm năng luôn được mở rộng, các bạn hàng lớn tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Cuba, thị trường châu Âu, Trung Quốc và các nước Asean ghi nhận về uy tín, chất lượng.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Minh Chuẩn - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn TKV bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu than đã đạt được trong suốt 35 năm qua; đồng thời nhắn nhủ trong thời gian tới, Công ty phải tiếp tục nỗ lực, phát huy truyền thống "Kỷ luật và Đồng tâm" để không ngừng đưa đơn vị phát triển cũng như chung sức cùng Tập đoàn từng bước vượt qua khó khăn, hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Đảng bộ Công ty đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Công ty đón nhận bằng khen của Tập đoàn TKV và bức trướng của Công đoàn TKV

Cũng tại Lễ kỷ niệm, Đảng bộ Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu than vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, Công ty còn được đón nhận Bằng khen của Tập đoàn TKV và bức trướng của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam.

(Nguồn: vinacomin.vn)