Đại hội đảng bộ công ty cổ phần xnk than – vinacomin lần thứ xii, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Cập nhật: 10/12/2015
Cỡ chữ
Ngày 02/6/2015, tại Văn phòng Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Than – Vinacomin, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, Đảng bộ Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Than – Vinacomin đã tổ chức Đại hội đảng bộ Công ty lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Đức Hưng, Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội cùng  các đồng chí thành viên tổ công tác chỉ đạo Đại hội Công ty; Đ/c Vũ Văn Hà Chủ tịch HĐQT Công ty và các đồng chí trong BCH Đảng uỷ Công ty nhiệm kỳ 2010 – 2015 cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ

 

 

Tại Đại hội, Đ/c  Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công ty Nguyễn Thanh Hải đã trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội. Trong nhiệm kỳ 2010 - 2015, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Công ty toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn Đảng bộ đã đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ hàng năm và kế hoạch 5 năm đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD của Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và ngành Công thương, xây dựng và phát triển công ty ổn định, đời sống của người lao động được cải thiện, môi trường làm việc ngày càng văn minh, hiện đại.

BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2010- 2015 đã duy trì và phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuyên môn, ổn định tư tưởng, tổ chức và công tác xây dựng đảng. Đảm bảo thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong công tác lãnh đạo; xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

 

Với những thành tích đạt được; năm 2011 Đảng bộ Công ty đã vinh dự được Đảng và nhà nước trao Tặng Huân chương lao động hạng nhì; Đảng bộ Khối Công nghiệp Hà Nội tặng cờ thi đua và công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh trong nhiều năm liền.

Tại Đại hội, có nhiều tham luận đóng góp ý kiến trong đó tập trung vào công tác phát triển đảng viên mới, phát huy hơn nữa vai trò của Đảng trong điều hành sản xuất kinh doanh,...

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Hưng, Bí thư Đảng uỷ Khối Công nghiệp Hà Nội đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Đảng bộ Công ty đã đạt được. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, BCH Đảng bộ Công ty khoá mới tiếp tục phối hợp với các tổ chức đoàn thể tổ chức đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong hoạt động sản xuất kinh doanh chú trọng hơn nữa nâng cao đời sống cho cán bộ viên chức, quan tâm đến công tác xây dựng đảng, phát triển đảng viên mới trong Đảng bộ.

 

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ khoá XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 05 đồng chí:

1. Đồng chí: Phạm Hồng Khanh - Giám đốc được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy.
2. Đồng chí: Nguyễn Thanh Hải – Phó bí thư đảng ủy: Phó bí thư thường trực công tác Đảng
3. Đồng chí: Hoàng Đức Phương – Phó bí thư đảng ủy: Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy.
4. Đồng chí: Phạm Minh - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ.
5. Đồng chí: Bùi Thị Minh Thư - Ủy viên ban chấp hành đảng bộ. 

Đại hội cũng đã bầu Đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ khối Công nghiệp Hà Nội

 

 

Tại Đại Hội đồng chí Phạm Hồng Khanh Bí thư Đảng ủy Công ty nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã tặng hoa chúc mừng đ/c Ngô Quý Định Phó bí thư đảng ủy, chủ nhiệm UBKT nhiệm kỳ 2010 – 2015 đã hoàn thành nhiệm vụ và được nghỉ công tác theo chế độ hưu trí.

Nhiệm kỳ 2015 – 2020 với những khó khăn, thử thách mới nhưng đồng thời cũng là những thời cơ và vận hội mới. Dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ Công ty, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty sẽ đoàn kết, phát huy truyền thống Coalimex với tinh thần “ Kỷ luật – đồng tâm ” vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kế hoạch Nghị quyết Đại hội đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015-2020, đóng góp vào việc phát triển bền vững của ngành Than – khoáng sản Việt Nam