Trường Cao đẳng TKV đoạt Cúp vô địch Giải quần vợt phong trào TKV năm 2019 Tin ngành than

Trường Cao đẳng TKV đoạt Cúp vô địch Giải quần vợt phong trào TKV năm 2019

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 22-24/10), chiều ngày 24/10, tại Phân hiệu Đào tạo Hữu Nghị - Trường Cao đẳng TKV, Tập đoàn đã tổ chức tổng kết Giải quần vợt phong trào TKV năm 2019 và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích.

Phân công nhiệm vụ trong Ban lãnh đạo điều hành TKV Tin tức

Phân công nhiệm vụ trong Ban lãnh đạo điều hành TKV

Tổng Giám đốc Tập đoàn vừa ký quyết định về việc phân công nhiệm vụ trong Ban Lãnh đạo điều hành Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV).

Đẩy mạnh sản xuất, nhập khẩu pha trộn than Tin tức nổi bật trang chủ

Đẩy mạnh sản xuất, nhập khẩu pha trộn than

Đó là tinh thần chỉ đạo xuyên suốt của lãnh đạo Tập đoàn trong những tháng cuối năm 2019 để đảm bảo cung cấp than ở mức cao cho các khách hàng đã ký hợp đồng, nhất là các hộ điện dù trong quý III thời tiết không thuận lợi như những tháng trước với số ngày mưa nhiều đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất và tiêu thụ than trong toàn Tập đoàn.

Chung tay hạn chế rác thải nhựa Tin ngành than

Chung tay hạn chế rác thải nhựa

Hưởng ứng Thư kêu gọi cả nước chung tay hành động giải quyết vấn đề rác thải nhựa nhằm giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm, vì một Việt Nam với môi trường sống trong lành, an toàn và phát triển bền vững của Thủ tướng Chính phủ, ngày 27/9/2019, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã có công văn gửi các công ty con, đơn vị trực thuộc về...

Hội thảo Than Việt Nam - Nhật Bản năm 2019: Mở ra nhiều cơ hội phát triển Tin tức

Hội thảo Than Việt Nam - Nhật Bản năm 2019: Mở ra nhiều cơ hội phát triển

Được sự ủy quyền của Bộ Kinh tế và Thương mại Nhật Bản, Bộ Công Thương Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, sáng 3/10/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đã phối hợp với Tập đoàn Dầu khí và Kim loại Quốc gia Nhật Bản - JOGMEC đồng chủ trì tổ chức Hội thảo Than Việt Nam - Nhật Bản năm 2019.

12