Lễ bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Công ty. Tin tức

Lễ bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Công ty.

Ngày 6/7/2016, tại trụ sở Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Than – Vinacomin (Coalimex) đã diễn ra Lễ bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Công ty giữa nguyên Giám đốc Công ty Phạm Hồng Khanh và tân Giámđốc Công ty Nguyễn Thanh Hải.

COALIMEX 2016 mục tiêu là giữ phong độ Tin công ty

COALIMEX 2016 mục tiêu là giữ phong độ

Trong tổng thể bức tranh về kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Than - Vinacomin (Coalimex) năm 2015, chủ đạo vẫn là gam màu sáng dù rằng Công ty đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Đó là chia sẻ của Giám đốc Phạm Hồng Khanh với phóng viên Tạp chí TKV bên thềm Xuân mới Bính Thân 2016. Phát huy những ưu điểm,...

Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn công ty quý I /2015 và bàn giao nhiệm vụ chủ tịch công đoàn công ty Tin công ty

Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn công ty quý I /2015 và bàn giao nhiệm vụ chủ tịch công đoàn công ty

Ngày 16/4/2015, Ban chấp hành công đoàn Công ty đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn Công ty Quý I/2015 tại Hội trường văn phòng Công ty. Đến dự Hội nghị có Đ/c Phạm Hồng Khanh – Giám đốc Công ty; Các đ/c trong Ban lãnh đạo Công ty; các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn, các tổ trưởng, tổ phó và mạng lưới Công đoàn Công ty.

Xuất khẩu lao động Các lĩnh vực kinh doanh chính

Xuất khẩu lao động

Là một thành viên của Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam, ngày nay Coalimex trở thành một trong những công ty được tin cậy nhất trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ở Việt Nam.

Đại hội đảng bộ công ty cổ phần xnk than – vinacomin lần thứ xii,  nhiệm kỳ 2015 – 2020 Tin công ty

Đại hội đảng bộ công ty cổ phần xnk than – vinacomin lần thứ xii, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Ngày 02/6/2015, tại Văn phòng Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Than – Vinacomin, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, Đảng bộ Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Than – Vinacomin đã tổ chức Đại hội đảng bộ Công ty lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Đức Hưng, Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội cùng...

12