Tòa nhà 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cập nhật: 15/12/2015
Cỡ chữ

Coalimex Building là tòa nhà văn phòng 09 tầng hạng A tọa lạc tại số 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà nội – một vị trí đắc địa tại Trung tâm thủ đô, thuận tiện cho giao giao dịch và khẳng định thương hiệu của khách hàng, tầm nhìn thoáng đạt.. Sàn ứng lực trước không cột tạo không gian đẹp rộng rãi, thuận tiện chọn diện tích thuê và ngăn chia khu làm việc. Diện tích 01 mặt sàn cho thuê trung bình là 600m2 và có thể chia nhỏ linh hoạt. Mỗi tầng có 2 khu vườn tạo không gian xanh, thư giãn.
Tòa nhà sử dụng những hệ thống thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp như:
• Hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba – Nhật Bản hiện đại nhất có khả năng điều chỉnh nhiệt độ riêng từng vị trí làm việc; cấp khí tươi cho văn phòng.
• Hệ thống điện dự phòng 100% công suất 24/24, 1000kVA.
• Hệ thống quản lý tòa nhà BMS giám sát mọi hệ thống kỹ thuật tòa nhà cảnh báo kịp thời trước các sự cố hỏa hoạn, khí độc,... Hoặc thông báo các lỗi kỹ thuật để khắc phục, camera an ninh giám sát 24/7.
• Hệ thống PCCC hiện đại: Báo khói, báo cháy, đầu chữa cháy tự động tiêu chuẩn, 2 lối thoát hiểm.
• Hệ thống đỗ xe ô tô tự động hiện đại nhất Việt Nam với sức chứa là 50 xe ô tô
với 2 đường vào, ra riêng biệt cho tầng hầm.
• Thiết bị cao cấp 04 thang máy Thyssen Krupp, thiết bị vệ sinh  đồng bộ ToTo...
Ban quản lý Tòa nhà chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng, định kỳ tổ chức thăm dò ý kiến khách hàng theo từng quý để đánh giá chất lượng dịch vụ của Tòa nhà và đáp ứng dịch vụ ở mức độ cao nhất,. 


Quầy lễ tân trang trọng và chuyên nghiệp

Với cơ sở hạ tầng hiện đại và những dịch vụ tốt nhất, các khách hàng được tận hưởng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cao cấp tại Tòa nhà Coalimex Building 33 Tràng Thi. Tòa nhà hiện luôn đạt lỉ lệ lấp đầy cao trong các tòa văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm. Tòa nhà Coalimex 33 Tràng Thi đã được lựa chọn làm trụ sở, văn phòng giao dịch của các tập đoàn, công ty lớn, các công ty đa quốc gia có thể kể đến như Hdbank, Bảo hiểm XHVN, Aden Services, GLN, Sanyo Trading, Nomura, Vietrantour...
(Ảnh 4-Hdbank, Ảnh 5-BHXHVN, Ảnh 6-Aden, Ảnh 7-GLN)

• Liên hệ BQLTN để thuê VP: 0938.677899
Email: vule.giang@coalimex.vn/vule.giang@live.comVăn phòng cho thuê