Lễ chuyển giao - tiếp nhận tổ chức Đảng, Đảng viên Tin công ty

Lễ chuyển giao - tiếp nhận tổ chức Đảng, Đảng viên

Thực hiện Công văn số 9622-CV/BTCTW ngày 30/10/2019 của Ban Tổ chức Trung ương Đảng; Quyết định số 7954-QĐ/TU ngày 5/11/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc chuyển giao tổ chức Đảng và Đảng viên; Quyết định số 2086-QĐ/ĐUK ngày 8/11/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương về việc tiếp nhận tổ chức Đảng và Đảng viên,...

Trường Cao đẳng TKV đoạt Cúp vô địch Giải quần vợt phong trào TKV năm 2019 Tin ngành than

Trường Cao đẳng TKV đoạt Cúp vô địch Giải quần vợt phong trào TKV năm 2019

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 22-24/10), chiều ngày 24/10, tại Phân hiệu Đào tạo Hữu Nghị - Trường Cao đẳng TKV, Tập đoàn đã tổ chức tổng kết Giải quần vợt phong trào TKV năm 2019 và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích.

Phân công nhiệm vụ trong Ban lãnh đạo điều hành TKV Tin tức

Phân công nhiệm vụ trong Ban lãnh đạo điều hành TKV

Tổng Giám đốc Tập đoàn vừa ký quyết định về việc phân công nhiệm vụ trong Ban Lãnh đạo điều hành Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV).

Đẩy mạnh sản xuất, nhập khẩu pha trộn than Tin tức nổi bật trang chủ

Đẩy mạnh sản xuất, nhập khẩu pha trộn than

Đó là tinh thần chỉ đạo xuyên suốt của lãnh đạo Tập đoàn trong những tháng cuối năm 2019 để đảm bảo cung cấp than ở mức cao cho các khách hàng đã ký hợp đồng, nhất là các hộ điện dù trong quý III thời tiết không thuận lợi như những tháng trước với số ngày mưa nhiều đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất và tiêu thụ than trong toàn Tập đoàn.

123