Chuyên mục
Kinh doanh cho thuê văn phòng

Tòa nhà 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Coalimex Building là tòa nhà văn phòng hạng A nằm tại số 33 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vị trí tại đây được đánh gía là vị trí đắc địa trên phố Tràng Thi – trục đường đối ngoại chính của quận Hoàn Kiếm, liền kề với Bộ Công Thương, khu vực khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại tài chính của thành phố… thuận tiện giao dịch và khẳng định thương hiệu của khách hàng. Kiến trúc xanh hiện đại, thân thiện môi trường, thông thoáng, ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn thoáng đạt. Mỗi tầng 2 khu vườn tạo không gian xanh.

Là công trình đầu tiên tại Việt Nam sử dụng kính phủ Ceramic trắng, hoa văn chấm bi tạo hình cây. Mặt tiền tòa nhà với 2 lớp vách kính cách nhau 60cm lắp đặt bởi Eurowindow tránh mưa nắng, tiếng ồn tuyệt đối.

Sàn ứng lực trước không cột tạo không gian đẹp rộng rãi, thuận tiện chọn diện tích thuê và ngăn chia khu làm việc. Diện tích mặt sàn cho thuê trung bình 600m2 với diện tích thuê nhỏ nhất 80m2.
Mật độ xây dựng 69,4% dành phần đất còn lại cho một số công trình tiện ích và tạo sự thông thoáng xung quanh tòa nhà.

• Hệ thống đỗ xe tự động hiện đại nhất Việt Nam, với sức chứa 50 xe ô tô, ngoài ra phục vụ đỗ xe máy với sức chứa trên 200 chiếc. Với công suất bãi đỗ xe lớn tòa nhà đã khắc phục được hạn chế về khu vực đỗ xe của các tòa nhà văn phòng trong khu vực trung tâm đảm bảo nhu cầu của khách thuê văn phòng và khách đến giao dịch.
Được đầu tư hệ thống đỗ xe thông minh tự động, tòa nhà COALIMEX có diện tích đỗ xe ô tô và xe máy lớn. Với công suất bãi đỗ xe lớn tòa nhà đã khắc phục được hạn chế về khu vực đỗ xe của các tòa nhà văn phòng trong khu vực trung tâm đảm bảo nhu cầu của khách thuê văn phòng và khách đến giao dịch.Tòa nhà sở hữu 3 tầng hầm đỗ xe bao gồm hệ thống đỗ xe tự động với tỉ lệ 1 ôtô/100m2 và 1 xe máy/ 10m2 diện tích thuê tòa nhà hiện có hiệu suất đỗ xe cao nhất trong khu vực trung tâm thành phố đảm bảo cung cấp đầy đủ chỗ đỗ xe cho khách thuê

• Hệ thống điều hòa trung tâm VRF hiện đại nhất có khả năng điều chỉnh nhiệt độ riêng từng vị trí làm việc; Đồng thời có hệ thống thông gió cấp khí tươi cho văn phòng, hệ thống này có khả năng thu hồi nhiệt giúp giảm thiểu tiêu hao điện năng.
• Hệ thống điện dự phòng 100% công suất 24/24, 1000kVA.
• Hệ thống quản lý tòa nhà BMS giám sát mọi hệ thống kỹ thuật tòa nhà cảnh báo kịp thời trước các sự cố hỏa hoạn, khí độc,… Hoặc thông báo các lỗi kỹ thuật để khắc phục, camera an ninh giám sát 24/7.
• Hệ thống PCCC hiện đại: Báo khói, báo cháy, đầu chữa cháy tự động tiêu chuẩn, 2 lối thoát hiểm.
• Ô tô ra vào thuận tiện với 2 đường vào, ra riêng biệt cho tầng hầm, mặt đường rộng 3,75m đảm bảo đủ rộng cho 01 làn xe ô tô và 01 làn xe máy.
• Hệ thống thang máy gồm 3 thang tải trọng 750kg và 1 thang 1,000kg có chức năng dừng tầng an toàn khi mất điện.
• Coalimex Building không chỉ nổi bật về thiết kế độc đáo mà còn được đầu tư các trang thiết bị cao cấp nhất như thang máy tốc độ cao của Thyssen Krupp, hệ thống điều hòa trung tâm VRF Carrier – Toshiba – Nhật Bản, hệ thống quản lý tòa nhà (BMS), thiết bị vệ sinh đồng bộ ToTo… Để đảm bảo khách hàng được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, cao cấp.

• Liên hệ BQLTN để thuê VP: 0938.677899
Email: vule.giang@coalimex.vn/vule.giang@live.com

Bài viết liên quan

Tìm kiếm