Chuyên mục
Tin tức

Hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024

Hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024 với chủ đề “Tăng cường đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và chuỗi cung ứng”, Tháng Công nhân năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết công nhân – Triển khai nghị quyết”, nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, phát huy vai trò tiên phong, sáng tạo của CB, CNLĐ trong hoạt động SXKD, nâng cao ý thức và sự tuân thủ pháp luật về ATVSLĐ cho người lao động (NLĐ), người sử dụng lao động thông qua các hoạt động thông tin, tuyên truyền, chương trình hành động cụ thể về ATVSLĐ. 

          Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Than – Vinacomin đã triển khai các nội dung trọng tâm trước, trong và sau lễ phát động.

         Đoàn Lãnh đạo Công ty, Công đoàn và các lãnh đạo các Phòng trong Công ty phát động Tháng công nhân và tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024 tại Trạm Giao nhận Than Vĩnh Tân – Tỉnh Bình Thuận

 

       

Lớp tập huấn về công tác An toàn vệ sinh lao động tổ chức tại Công ty

 

 

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu Phó Chủ tịch và các Ban chuyên môn Công đoàn Than Khoáng sản Việt Nam thăm, tặng quà Công đoàn, người lao động Công ty nhân dịp Tháng Công nhân.

 

 

          Sáng ngày 29/5, Đ/c Bùi Văn Tuấn Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; Đ/c Phạm Minh Bí thư Đảng uỷ Giám đốc Công ty và các Đ/c trong HĐQT; Chủ tịch Công đoàn, Lãnh đạo Công ty; Chi nhánh Hà Nội đã thăm, làm việc và tặng quà tháng công nhân năm 2024 cho Trạm Chế biến và kinh doanh Than Hải Phòng. Đ/c Chủ tịch HĐQT đã đi thăm nơi làm việc, chỗ ăn, nghỉ của CBCNV. Đ/c Chủ tịch HĐQT đã động viên tinh thần của người lao động vượt qua những khó khăn vất vả, bám sát công việc sản xuất đảm bảo hoàn thành kế hoạch công ty giao cho, đảm bảo công tác an toàn về người, tài sản, phương tiện không chỉ trong tháng ATVSLĐ mà còn trong suốt quá trình làm việc. Đ/c cũng đề nghị Công đoàn Công ty, các phòng ban Công ty quan tâm hơn đến điều kiện đời sống, chế độ chính sách, công tác bảo hộ an toàn đến người lao động trực tiếp sản xuất tại các trạm chế biến than, các đơn vị giao nhận than. Các Đ/c Cán bộ nhân viên trực tiếp lao động sản xuất tại Công ty tiếp tục hăng say lao động sản xuất, đoàn kết sáng tạo phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, góp phần vào việc hoàn thành KH SXKD năm 2024 của Công ty./.

Bài viết liên quan

Tìm kiếm